Cách thay màn hình iphone 5 đúng kĩ thuật

Cách thay màn hình iphone 5 đúng kĩ thuật đang được áp dụng tại tất cả các trung tâm bảo hành. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể thay thế màn hình cho iphone 5 cho mình bằng một số thao tác đơn giản.
Iphone 5 là dòng sản phẩm đã ra đời khá lâu của Apple. Tính đến thời điểm này thì iphone vẫn đang được ưa chuộng vì có ưu điểm nhỏ gọn chuẩn dáng máy, cùng tính năng dễ sử dụng, cũng như mức giá phù hợp. Người dùng iphone 5 hay bất cứ một chiếc smartphone nào cũng rất có thể để xảy ra tình trạng làm hỏng màn hinhf do rơi vỡ, va đập. Khi đó, cách thay mới màn hình với iphone 5 như thế nào là đúng kĩ thuật, dễ áp dụng và hiệu quả sẽ là câu hỏi lớn đới với người sử dụng.
>> Xem video hướng dẫn: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 | Chi tiết công đoạn, các bước thay thế

Hướng dẫn thay màn hình mới cho iphone 5


cach thay man inh cho iphone 5

Iphone 5 vẫn là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn

Nhắc tới các dòng điện thoại cao cấp, trong đó có iphone, khi khánh hàng gặp những vấn đề hư hỏng máy thương tìm đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, không ít người lại muốn tự sửa điện thoại của mình. Và cách thay thế màn hình tốt cho iphone 5 cũng rất dễ thực hiện đới với những người có tính cẩn trọng.
Trước khi làm thực hiện theo các bước trong cách thay thế này, bạn cần chuẩn bị sẵn một số dụng cụ cần thiết như: Tuốc lơ vít nhỏ 6 cạnh, tuốc lơ vít nhỏ 4 cạnh, nãy nhựa cứng, dao nhọn nhỏ, que chọc Sim, màn hình Iphone 5 chính hãng.

Các bước thay mới màn hình iphone 5

Bước 1: Tiến hành tháo thẻ sim ra khỏi điện thoại
Đối với bước đầu tiên này, bạn thực hiện khá đơn giản, chỉ cần đưa que chọc sim vào và láy thẻ sim đựng trong khay ra ngoài.
Bước 2 : Tiếp theo là tháo bỏ màn hình đã bị hỏng ra
thao oc vit de thay the man hinh

Tiến hành tháo màn hình bị vỡ ra

-   Sử dụng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng cách dùng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu trong trường hợp cần thiết. Lưu ý không nên kéo panel quá cao.
-  Trước khi tháo panel ra bạn cần phải thực hiện ngắt kết nối một số cáp có liên quan đến panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.
Bước 3 : Chuyển nút Home
thac tac thay moi man hinh cho iphone 5

Thực hiện thao tác chuyển nút home trên iphone 5

-   Để lắp đặt panel mới bạn sẽ cần phải chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.
-   Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi đến nút Home.
-   Sau khi tháo đươc nút Home, thì có thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.
Bước 4 : Lắp màn hình mới
Bước cuối cùng này chỉ cần thực hiện các thao tác ngược lại,lần lượt lắp các bộ phận trở lại như cũ là bạn đã hoàn thành cách thay thế này.

Lưu ý khi thay mới màn hình mới

Lưu ý là quá trình thay mới màn hình cho iphone 5 phải được thực hiện theo đúng trình tự, cẩn thận, tỉ mỉ thì mới có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. 
Đối với những người mới sử dụng iphone hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật điển tử, tốt nhất nên tìm đến các trung tâm bảo hành để được kiểm tra và tư vấn cụ thể khi màn hình điện thoại iphone 5 của bạn bị hư hỏng.

Cách thay màn hình iphone 5 đúng kĩ thuật Cách thay màn hình iphone 5 đúng kĩ thuật Reviewed by Nguyễn Nhàn on 00:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.