Thay màn hình iphone 5 chính hãng với cách làm đơn giản

Thay màn hình iphone 5 chính hãng bằng những thao tác đơn giản sẽ giúp người dùng có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần mang đến cửa hàng di động. Điều đó đòi hỏi bạn cần am hiểu về kĩ thuật và một chút cẩn trọng.

Thay màn hình cho iphone 5 chính hãng

Apple là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng về thiết bị công nghệ điện tử. Hai siêu phẩm mới nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường với thiết kế tinh tế sang trọng cùng tính năng vượt trội đồng nghĩa với đó là giá thành sản phẩm cũng ở mức trên trời. Điều này gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng yêu công nghệ. Chính bởi vậy, việc tìm đến sử dụng những chiếc điện thoại đời trước của Apple là lựa chọn khá thông minh. Iphone 5 hiện vẫn đang được ưa chuộng bởi mức giá hợp lí. 

iphone 5 chinh hang

Iphone 5 nguyên hộp vẫn đang được ưa chuộng

Nhắc tới các dòng điện thoại cao cấp, trong đó có iphone, khi khánh hàng gặp những vấn đề hư hỏng máy thương tìm đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, không ít người lại muốn tự sửa điện thoại của mình. Và cách thay màn hình iphone 5 chính hãng cũng rất dễ thực hiện đới với những người có tính cẩn trọng.
Trước khi làm thực hiện theo các bước trong cách thay màn hình, bạn cần chuẩn bị sẵn một số dụng cụ cần thiết như: Tuốc lơ vít nhỏ 6 cạnh, tuốc lơ vít nhỏ 4 cạnh, nãy nhựa cứng, dao nhọn nhỏ, que chọc Sim, màn hình Iphone 5 chính hãng.

Các bước thay màn hình iphone 5 được thực hiện theo trình tự sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 | Chi tiết công đoạn, các bước thay thế

Bước 1: Tiến hành tháo thẻ sim ra khỏi điện thoại
Đối với bước đầu tiên này, bạn thực hiện khá đơn giản, chỉ cần đưa que chọc sim vào và láy thẻ sim đựng trong khay ra ngoài.
Bước 2 : Tiếp theo là tháo bỏ màn hình đã bị hỏng ra

thao man hinh iphone 5 bi vo

Tiến hành tháo màn hình bị vỡ ra

-   Sử dụng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng cách dùng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu trong trường hợp cần thiết. Lưu ý không nên kéo panel quá cao.
-  Trước khi tháo panel ra bạn cần phải thực hiện ngắt kết nối một số cáp có liên quan đến panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.
Bước 3 : Chuyển nút Home

thao tac chuyen nut home tren iphone 5

Thực hiện thao tác chuyển nút home trên iphone 5

-   Để lắp đặt panel mới bạn sẽ cần phải chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.
-   Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi đến nút Home.
-   Sau khi tháo đươc nút Home, thì có thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.
Bước 4 : Lắp màn hình mới
Bước cuối cùng này chỉ cần thực hiện các thao tác ngược lại,lần lượt lắp các bộ phận trở lại như cũ là bạn đã hoàn thành cách thay màn hình iphone 5 chính hãng.

Lưu ý là quá trình thay màn hình cho iphone 5 chính hãng phải được thực hiện theo đúng trình tự, cẩn thận, tỉ mỉ thì mới có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. 

Đối với những người mới sử dụng iphone hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật điển tử, tốt nhất nên tìm đến các trung tâm bảo hành để được kiểm tra và tư vấn cụ thể khi màn hình iphone 5 của bạn bị hư hỏng.

Thay màn hình iphone 5 chính hãng với cách làm đơn giản  Thay màn hình iphone 5 chính hãng với cách làm đơn giản Reviewed by Nguyễn Nhàn on 03:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.