Thay mặt kính trước iphone 4

Iphone 4 là một trong số những chiếc điện thoại đã từng chinh phục rất nhiều người dùng công nghệ và đặc biệt là ưa chuộng các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên cũng giống như nhiều chiếc smartphone màn hình cảm ứng bằng kính khác thì mặt của iphone 4 rất dễ bị vỡ. Trong trường hợp đó việc thay mặt kính trước iphone 4 là điều kiện bắt buộc để chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động một cách bình thường trở lại.

>> Xem video hướng dẫn:Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile

Thay mặt kính trước cho iphone 4


man hinh iphone bi vo

Vỡ màn hình là tình huống thường gặp của người dùng smartphone

Iphone 4 được thiết kế nguyên khối, những chi tiết được đánh giá là hoàn hảo với các cạnh được cắt vát tinh tế, các góc được bo tròn sắc sảo. Với chất liệu kim loại cho độ sáng bóng nhất định, đặc biệt phần lưng được thiết kế làm bằng chất liệu kính bóng cực kỳ kiêu hãnh. Iphone 4 sỡ hữu màn hình Retina 3.5 inch dùng kính cường lực Gorrila Glass 3 vừa hiển thị sắc nét mịn màng, vừa có khả năng chống xước rất cao. Camera đạt 8 MP cho chất lượng chụp ảnh cực chất, sắc nét. Iphone 4 sử dụng chip A5, xử lý nhanh, đồ họa đẹp giúp máy chạy mượt mà mọi ứng dụng, game không hề giật, lag. Tuy nhiên cũng như những dòng smartphone khác thì một trong những nỗi lo lắng lớn nhất chính là khả năng vỡ của màn hình là rất cao.

Nguyên dân mặt kính iphone 4 bị vỡ

Những nguyên nhân điển hình nhất khiến mặt kính trước iphone 4 bị vỡ chính là do tác động của ngoại lực như người dùng sơ ý đánh rơi, không may va vào vật cứng. Khi kính bị vỡ sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cảm ứng, những thao tác trên màn hình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Nghiêm trọng hơn và việc rơi vỡ còn có  nguy cơ ảnh hưởng đến các bộ cảm biến, bo mạch…gây hỏng máy. Nhiều trường hợp khi màn hình vỡ các mảnh thủy tinh còn có thể găm vào tay thì bạn thực hiện các thao tác vuốt. Do đó, để đảm bảo cho hoạt động của máy và an toàn của người sử dụng thì khi bị vỡ màn hình bạn nên tiến hành thay mặt kính trước iphone 4 càng sớm càng tốt.

Chú ý khi thay mới mặt kính trước với iphone 4

Việc thay mới mặt kính trước cho iphone 4 cần phải được thực hiện do các chuyên viên kỹ thuật tại các cơ sở dung ứng dịch vụ di động. Hiện nay, cửa hàng điện thoại mọc lên rất nhiều, quá dễ dàng để bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo với mức giá phải chăng.

mat kinh truoc cua iphone 4 duoc thay moi

Mặt kính trước của iphone 4 được thay mới

Việc thay mặt kính iphone 4 được thực hiện khá nhanh, chi phí thực hiện không quá cao. Sau khi thay mới đảm bảo các chi tiết được ăn khớp với nhau và không ảnh hưởng đến tính năng cảm ứng, phần mềm vẫn đảm bảo chạy mượt.

Hiện, một phụ kiện được ra đời với tính năng bảo vệ màn hình điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng chính là kinh cường lực. Để tránh những rủi ro sau khi thay mặt kính trước iphone 4 bạn nên dán thêm kính cường lực để bảo vệ toàn diện cho chiếc điện thoại của mình.

Thay mặt kính trước iphone 4 Thay mặt kính trước iphone 4 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 00:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.