Phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5 như thế nào

Bạn đang băn khoăn lo lắng về phương pháp thay mặt kính màn hình iPhone 5 như thế nào thì những thông tin được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

>> Xem video hướng dẫn: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 | Chi tiết công đoạn, các bước thay thế

Dấu hiệu thay mặt kính màn hình iPhone 5

Điện thoại iPhone 5 ở thời điểm mới ra mắt được đánh giá là một trong những thiết bị sở hữu màn hình có độ hiển thị sắc nét và đẹp nhất. Kích thước không quá lớn và độ dầy vừa phải mang lại sự chắc chắn cho máy. Thế nhưng, không ít người dùng chiếc điện thoại này từng phải đối mặt với tình trạng mặt kính màn hình bị vỡ, bể nát…
Lo lắng là điều hoàn toàn dể hiểu bởi khi bộ phận này bị hỏng, hư hại thì việc sử dụng chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều. Và với một số trường hợp sau đây thì chuyện người dùng phải thay màn hình iPhone5 mới là điều chắc chắn:
-        - Màn hình điện thoại hiển thị tốt, cảm ứng nhạy, nhưng mặt kính có dấu hiệu nứt vỡ, bể, gãy nát do va chạm mạnh hay rơi vỡ gay ra.
   - Màn hình  điện thoại iPhone 5 hiển thị tốt, cảm ứng tốt, nhưng mặt kính có nhiều vết trầy xước dày đặc, hoặc kính có nguy cơ bị long ra khỏi máy.


Dấu hiệu thay kính màn hình iPhone 5

Dấu hiệu thay kính màn hình iPhone 5Thay mặt kính màn hình iPhone 5 như thế nào, có an toàn không chính là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng cảm thấy hoang mang khi gặp vấn đề này. Nếu bạn lo lắng, có thể tham khảo một số thông tin sau.

Phương pháp thay mặt kính màn hình iPhone 5 như thế nào?

Trước hết, bạn cần tách phần mặt kính và màn hình LCD của điện thoại iPhone 5, rồi lấy sạch lớp keo khô ra và làm vệ sinh sạch sẽ màn hình máy. Tiếp đó bạn định vị lớp kính vào với màn hình của chiếc iPhone 5.
Sau khi định vị chính xác từng li một, bạn có thể cần phải sử dụng những thiết bị hiện đại như máy ép chân không để ép màn hình lại mà không để lại bọt khí. Khi bước này đã hoàn tất, bạn có thể sử dụng máy hấp để keo trong và lớp màn hình LCD có thể dính chặt vào với mặt kính iPhone 5. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác lắp màn hình vào là xong.
phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5

phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5 như thế nào


Như bạn thấy đấy, phương thay hiệu quả này không hề đơn giản, chưa kể nó cần tới rất nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại nữa. Chính vì thế, bạn đừng tự thay mặt kính cho điện thoại iPhone 5 tại nhà, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra. Thay vào đó, nên mang tới các địa chỉ uy tín như cơ sở của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu được phương pháp thay mặt kính màn hình iPhone 5 như thế nào, hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

>>> có thể bạn quan tâm: thay màn hình note 4 chính hãng
Phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5 như thế nào Phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5 như thế nào Reviewed by Unknown on 20:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.