Sự khác nhau giữa thay màn hình iphone 6 và 6 plus


Không có sự khác nhau giữa thay màn hình iPhone 6 và 6 Plus về dấu hiệu


>> Video: Thay mặt kính iphone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Nếu nói về dấu hiệu nhận biết xem chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus có cần thay màn hình hay không thì giữa hai dòng sản phẩm này không có sự khác biệt. Cùng là sản phẩm cao cấp do cùng một hãng sản xuất ra nên cả iPhoen 6, 6 Plus đều phải thay mới màn hình nếu như:
-      -   Màn hình điện thoại iPhone 6, 6 Plus bị nứt vỡ, gãy nát do chịu lực va chạm mạnh khiến hình ảnh không thể hiển thị lên hoặc có những vết nhòe, lem màu…
-       -  Màn hình điện thoại iPhoen 6, 6 Plus bị ẩm mốc, có những vết đốm đen, điểm chết ở trên, màn hình chập, cháy.

Một lưu ý bạn cũng nên nhớ đó là màn hình iPhone 6, 6 Plus khi đã bị hỏng thì không nên sử dụng thêm, hoặc cố cạy mở, tác động thêm, rất có thể gây hư hại nặng hơn cho các bộ phận liên quan khác.
Nhìn chung thì không có nhiều sự khác biệt giữa thay màn hình iPhone 6 và 6 Plus. Chỉ có điều khác đó chính là ở kích cỡ màn hình có khác giữa hai dòng, do đó khi chọn địa chỉ thay bạn nên yêu cầu được kiểm tra xem có đúng loại màn hình dành cho dòng máy của mình hay không.

Sự khác nhau giữa thay màn hình iPhone 6 và 6 plus chỉ ở kích cỡ màn hình


Địa chỉ thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus chất lượng

Do không có nhiều sự khác biệt giữa hai dòng máy này nên bạn có thể tìm địa chỉ chất lượng và thay màn hình cho cả hai loại. Trước tiên phải chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng được những yêu cầu như sau:
-      -   Màn hình điện thoại iPhone phải là màn hình chính hãng, chất lượng cao, có riêng màn hình dành cho các dòng.
-      -   Nhân viên thay sửa màn hình điện thoại iPhone phải có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên môn cao, am hiểu kỹ về hai dòng điện thoại này.
-      -   Có những trang thiết bị hiện đại như máy tách kính, ép kính công nghệ hiện đại hỗ trợ thực hiện thao tác thay sửa màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus.
-     -    Chọn địa chỉ thay sửa màn hình iPhone lấy ngay, không nên tin tưởng giao phó điện thoại qua đêm, rất có thể màn hình bị thay không đảm bảo được chất lượng hoặc bị đánh tráo linh kiện mà không hay biết.
-       -  Với thay màn hình iPhone dòng mới như hiện nay, nên chọn địa chỉ có thời gian bảo hành tối đa từ 6 tháng trở lên mới có thể đảm bảo được chất lượng.

Địa chỉ thay màn hình iphone 6, iphone 6 Plus chính hãng

Từ những thông tin trên, có thể nhận thấy không có nhiều sự khác nhau giữa thay màn hình iPhone 6 và 6 Plus ngoài kích cỡ màn hình.
>>>Xem thêm: 
cách kiểm tra iphone 6 plus cũ
Sự khác nhau giữa thay màn hình iphone 6 và 6 plus Sự khác nhau giữa thay màn hình iphone 6 và 6 plus Reviewed by Unknown on 20:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.