Thay vỏ iphone 5s giá rẻ liệu có là hàng chuẩn?

Khi chiếc iPhone 5s của bạn bị trầy xước, cũ kỹ và trở nên xấu xí, bạn không hài lòng về diện mạo iPhone của mình. Hãy nghĩ ngay đến việc phải thay một lớp áo mới cho dế yêu , nhưng thay vỏ iphone 5s giá rẻ liệu có là hàng chuẩn, màu vỏ có nhanh bay mất, điện thoại có bắt sóng, wifi tốt không là những nỗi băn khoăn phổ biến của rất nhiều người sử dụng điện thoại hiện nay.
Những mẫu vỏ iphone 5s đẹp
Những mẫu vỏ của iphone 5s đẹp

Cách phân biệt vỏ iphone 5s là hàng chuẩn

Thông qua cảm quan bên ngoài vỏ iphone 5s là phổ biến

Đối với iPhone 5s hàng chuẩn, lớp vỏ sẽ có đặc điểm về thiết kế đó là bề mặt nhám nhưng khá mịn cũng như màu sắc sáng và tươi hơn. Trong khi vỏ kém chất lượng sẽ có màu nhợt nhạt hơn, độ nhám sẽ nhiều hơn một chiếc vỏ là hàng chuẩn.
Nhìn vào khu vực khác thông tin sản phẩm, hãy vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được in sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ chuẩn bạn sẽ không có cảm giác khi vuốt bởi nó rất mịn và được in liền mạch. Trong khi đó, ở lớp loại vỏ kém chất lượng hơn , chỉ cần bạn vuốt nhẹ, là cảm nhận được ngay độ sần của dòng chữ được in. Imei phải được khắc chuẩn, nét chữ cũng như thông số đều rất rõ nét
Phân biệt qua những gạch sóng chạy quanh viền máy. Tại đây, các gạch sóng này cũng có thiết kế liền mạch và không tạo ra  cảm giác gợn tay khi vuốt đối với hàng chuẩn.
Một điểm cũng giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. Nếu sau khi thay vỏ iphone 5s chính hãng bạn phát hiện ra  dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và có khi không đều nhau, chứng tỏ vỏ mới của bạn là hàng kém chất lượng .

Hãy cân nhắc trước khi bạn quyết định thay vỏ iphone 5s:

thay-vo-iphone-5s-tai-thanh-hung
Thay vỏ của iphone 5s chính hãng tại Thành Hưng

Cơ sở uy tín là cách để bạn đảm bảo được chất lượng của vỏ iphone 5s mới.

-          Thay vỏ khiến cho máy của bạn không còn zin, vỏ không còn nguyên
-          Nếu vì ham giá rẻ mà bạn lựa chọn một cửa hàng không uy tín, hay mua phải một chiếc vỏ kém chất lượng bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề sau khi thay vỏ máy của bạn có thể bị giảm khả năng bắt sóng cũng như Wifi bởi chất liệu vỏ đã ngăn cản việc nhận sóng của máy.
-          Nếu gặp phải thợ thay vỏ cho iphone 5s không chuyên nghiệp có thể gây ra thêm những lỗi phần cứng không mong muốn khác.

-          Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để lựa chọn cho mình một chiếc vỏ cho iphone 5s chất lượng, giá cả có thể đắt hơn một chút xíu nhưng xét về lâu về dài thì khoản tiền đó không hề đắt chút nào. 
-         Hãy đến với thành Hưng Mobile để được hưởng ưu đãi cực lớn và có chế độ bảo hành tốt và cũng là địa chỉ thay mặt kính Sony Z2 được nhiều khách hàng tin dùng nhất.
Thay vỏ iphone 5s giá rẻ liệu có là hàng chuẩn? Thay vỏ iphone 5s giá rẻ liệu có là hàng chuẩn? Reviewed by voquanghuy1307 on 19:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.