Hot: Chế độ bảo hành Vàng duy nhất chỉ có tại Maxmobile

Không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm, Maxmobile chính thức triển khai gói chế độ bảo hành Vàng hoàn toàn mới từ ngày 15/11/2016 với những bổ sung ưu việt, đặc biệt là gói bảo hành rơi vỡ kính duy nhất chỉ có tại Maxmobile!
Cụ thể nội dung gói bảo hành vàng như sau:
MaxMobile-trien-khai-goi-bao-hanh-vang
Chế độ bảo hành mới tại Maxmobile với ưu đãi hoàn toàn mới

1. Đổi trả máy trong 5 ngày đầu tiên nếu không ưng sản phẩm

Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất, Maxmobile triển khai dịch vụ Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Điều này có nghĩa là khi bạn mua bất kì sản phẩm gì tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng) quý khách sẽ được dùng thử máy trong 5 ngày đầu tiên, nếu bạn cảm thấy không hài lòng muốn đổi máy khác thì MaxMobile đổi máy hoàn toàn miễn phí cho bạn.
Điều kiện để áp dụng là máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài và giá trị máy mới phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy ban đầu

2. Thời gian bao test máy được kéo dài lên 30 ngày

Từ ngày 15/11/2016 quý khách sẽ được nâng thời gian bao Test máy từ 15 ngày đến 30 ngày đầu đối với iPhone. Quý khách sẽ được ĐỔI MÁY TRONG 30 NGÀY ĐẦU NẾU CÓ LỖI. Điều này vô cùng có lợi cho quý khách hàng mua xa.
>>Mời các bạn cùng xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt

3. Gói bảo hành cả khi rơi vỡ máy

Trong quá trình sử dụng điện thoại, những sự cố như rơi rớt máy là khó có thể tránh khỏi, vì vậy lỗi màn hình, mặt kính bị nứt vỡ và hư hỏng là lỗi mà người dùng dễ dàng phải đối mặt nhất. Nắm bắt được điều đó, Maxmobile mang đến gói bảo hành vàng Bảo Hành Rơi Vỡ, để đảm bảo khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí khi gặp sự cố.
Cụ thể để tham gia gói bảo hành vàng này, quý khách sẽ phải nộp phụ phí: 200.000đ đối với sản phẩm có giá trị 3 triệu đồng, 250.000đ đối với sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng, 300.000đ đối với những sản phẩm có trị giá 5 triệu đồng.
goi-bao-hanh-vang-roi-vo-tai-MaxMobile
Gói bảo hành rơi vỡ hấp dẫn tại MaxMobile

Khi tham gia gói Bảo Hành Vàng (Bảo hành Nguồn và Màn hình) quý khách được tặng kèm gói Bảo Hành Rơi Vỡ có thời hạn  12 tháng đối với các loại iPhone ( Kể cả mới và Cũ) và 12 tháng với các sản phẩm Android Mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.
Lần đầu tiên sẽ được miến phí 100% chi phí, lần thứ 2 sẽ được giảm giá 50% chi phí và giảm 30% chi phí từ lần thứ 3 trở đi

Hãy đến ngay với Maxmobile để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời và gói dịch vụ bảo hành vàng chất lượng nhất nhé!
Hot: Chế độ bảo hành Vàng duy nhất chỉ có tại Maxmobile Hot: Chế độ bảo hành Vàng duy nhất chỉ có tại Maxmobile Reviewed by Lan Ngọc on 02:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.