Thay màn hình iPhone 6 uy tín lấy ngay

Thay màn hình iPhone 6 uy tín lấy ngay là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu của trung tâm Thành Hưng mobile nhận được rất nhiều những đóng góp và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iphone 6 uy tín lấy ngay và tất cả các dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí vô cùng rẻ.

Lưu ý cần biết về dấu hiệu hư hỏng trên điện thoại iPhone 6

Màn hình chính là bộ phận bên trong cùng của full bộ màn hình. Đây chính là nơi hiển thị thông tin và dữ liệu với người dùng. Dù đã bảo vệ và cẩn thận nhưng người dùng cũng rất khó có thể tránh khỏi trường hợp màn hình bị hư hỏng. Một số dấu hiệu hư hỏng cần thay màn hình trên iPhone 6 thường gặp bao gồm:
- Màn hình điện thoại iPhone 6 hiển thị chập chờn hoặc tối đen không hiển thị bất cứ thông tin nào.
- Hình ảnh và màu sắc trên máy hiển thị không được sắc nét và đôi khi hiển thị sai màu sắc.
- Trên màn hình hiển thị của máy xuất hiện các vết sọc và các đốm màu không rõ nguồn gốc.
Trên đây là một vài dấu hiệu thường gặp, đôi khi có những lỗi hư hỏng màn hình trên iPhone 6 mà không được liệt kê ở đây.
Tuy nhiên, dù là dấu hiệu nào thì khi màn hình bị hư hỏng thì việc cần làm của bạn trong lúc này đó chính là thay màn hình iPhone mới.

Điện thoại iPhone 6 với màn hình hiển thị sắc nét

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng chất lượng cao

Có rất nhiều các trung tâm nhận thay màn hình cho iPhone 6 trên toàn quốc hiện nay tuy nhiên người dùng cần phải thật sáng suốt trong sự lựa chọn cho mình. Một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại và thay mới linh kiện hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.
Đến với Thành Hưng, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ thay màn hình và trung tâm chúng tôi còn mang đến nhiều hơn những dịch vụ thay mới và sửa chữa linh kiện chất lượng khác đảm bảo 99% khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.
Chúng tôi có rất nhiều các cơ sở khác nhau tại các tỉnh thành trên toàn quốc để có thể đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng.
Thay màn hình iPhone chính hãng giá rẻ tại Thành Hưng mobile

Những cam kết vàng đến từ trung tâm Thành Hưng mobile

-         Sử dụng toàn bộ 100%  linh kiện màn hình iPhone 6 là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và tem bảo hành
-         Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu tường tận về các dòng điện thoại cũng như các kỹ thuật thay mới màn hình tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường. Luôn hết mình với công việc cũng như tận tình chu đáo với khách hàng.
-         Áp dụng máy móc và thiết bị chuyên dụng chất lượng cao cùng công nghệ thay màn hình mới nhất hiện nay đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
-         Áp dụng một quy trình thay màn hình iPhone chuẩn khoa học dưới sự quan sát của chính khách hàng.
Thay mới màn hình iPhone 6

Những lợi ích khách hàng nhận được khi đến với trung tâm Thành Hưng mobile để thay màn hình iPhone 6

-         Nhận được toàn bộ linh kiện điện thoại chính hãng.
-         Được bảo hành uy tín dài hạn với thời gian lên đến 12 tháng
-         Chi phí sửa chữa thay màn hình cũng như giá sản phẩm linh kiện tại trung tâm luôn đảm bảo rẻ nhất trên toàn khu vực.
-         Được vệ sinh và cài đặt phần mềm miễn phí.
-         Có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn đến từ trung tâm

Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại Thành Hưng

B1: Nhận máy và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật viên.
B2: Kiểm tra máy đánh gía tình hình và báo cho khách hàng về hiện trạng hư hỏng màn hình trên iPhone 6.
B3: Khách hàng đồng ý thống nhất ý kiến thay mới màn hình. Nhân viên trung tâm tiến hành thay màn hình mới cho iPhone 6 ngay tại trung tâm
B4: Sau khi thay màn hình iphone 6 xong, kiểm tra lại màn hình và toàn bộ máy.
B5: Chuyển giao sản phẩm cho khách hàng để test lại máy .
B6: Hoàn tất thủ tục thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách có thể quan sát toàn bộ quy trình thay màn hình iPhone 6 để đảm bảo mọi việc diễn ra một cách công minh và đảm bảo nhất. 
Quý khách hãy đến với Thành Hưng Mobile để được tư vấn và sửa chữa tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay pin, thay màn hình, thay mặt kính, thay vỏ iphone 6, 6s, 6s plus.. với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
Thay màn hình iPhone 6 uy tín lấy ngay Thay màn hình iPhone 6 uy tín lấy ngay Reviewed by Unknown on 20:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.