Thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thay màn hình iPhone 6S chính hãng chất lượng giá rẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của khách hàng. Hãy đến với Thành Hưng mobile của chúng tôi để có được dịch vụ thay màn điện thoại iPhone chính hãng chất lượng.

Trung  tâm thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá rẻ


 Rất dễ để bạn có thể tìm cho mình một trung tâm thay màn hình cho iPhone tuy nhiên lại là rất khó để bạn có thể tìm được cho mình một trung tâm thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá rẻ.
Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tìm cho mình địa chỉ uy tín thì Thành Hưng mobile chính là điểm đến cuối cùng mà bạn cần đến.

Trung tâm chúng tôi luôn làm việc dựa trên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. 

Với dịch vụ thay mới màn điện thoại iPhone 6s, chúng tôi cũng có cam kết vàng:
-         Sử dụng màn hình iPhone 6S để thay mới cam kết 100% là hàng chính hãng có đầy đủ tem bảo hành.
-         Thay mới màn hình cho iPhone 6s chính hãng lấy ngay nhờ vào đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với máy móc chuyên dụng hiện đại được trung tâm trang bị đầy đủ.
-         Chi phí dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn là ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng.
-         Thay mới màn điện thoại iPhone 6s tại trung tâm được bảo hành từ 6-12 tháng.

thay-man-hinh-iphone-6s

Thay màn điện thoại iPhone chính hãng giá tốt tại Thành Hưng mobile
Do vậy, khi dế yêu iPhone 6s của bạn bị hư hỏng màn hình thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm Thành Hưng để được thay mới màn hình chính hãng với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Thay màn điện thoại iPhone 6S tại Thành Hưng mobile thực hiện theo một quy trình chuẩn

Việc thay mới màn hình điện thoại cho 6S không quá khó tuy nhiên để được đảm bảo chất lượng cũng như để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chuẩn  với các bước được khách hàng biết trước.
-         Nhận máy iPhone 6S bị lỗi từ khách hàng, nhân viên lắng nghe chia sẻ nguyên nhân lỗi và dấu hiệu máy đang gặp phải.
-         Nhân viên kỹ thuật của trung tâm tiến hành kiểm tra màn hình và toàn bộ các bộ phận khác của máy. Đánh giá và tìm phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả nhất cho khách hàng.
-         Thống nhất ý kiến với khách hàng về việc cần phải thay màn điện thoại mới.
-         Thay mới màn điện thoại iPhone 6S ngay tại trung tâm bằng công nghệ mới hiện đại tiên tiến.
-         Kiểm tra lại mặt kính và toàn bộ các bộ khác trước khi giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.
-         Khách hàng lại nhận máy đã thay màn hình hoàn thiện, phiếu bảo hành và sau đó thanh toán chi phí với quầy thu ngân của trung tâm.

thay-pin-iphone-6s
Thành Hưng mobile - Trung tâm sửa chữa và thay mới linnh kiện thiết bị di động uy tín chất lượng cao

Hãy đến với Thành Hưng mobile để được thay màn điện thoại iPhone 6S hay tất cả các dịch vụ khác cho sửa chữa điện thoại như thay pin iPhone 6s chất lượng với một mức giá không đâu có thể rẻ hơn.
Thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá rẻ tại Hà Nội Thay màn hình iPhone 6s chính hãng giá rẻ tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 00:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.