Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 uy tín tại Hà Nội

Thay mặt kính Asus Zenfone 3 chính hãng là dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm sửa chữa thiết bị di động Thành Hưng Mobile, giúp bạn sớm khắc phục được sự cố trên điện thoại để tiếp tục trải nghiệm mọi tính năng thú vị trên chiếc dế cưng của mình.

Khi nào bạn cần thay mặt kính Asus Zenfone 3?

Thay mặt kính cho Asus Zenfone 3 là phương pháp tốt nhất để khắc phục sự cố khi mặt kính của điện thoại bị rơi vỡ mà bạn không muốn phải tốn nhiều tiền thay full bộ màn hình. Đây là bộ phận để bạn thao tác trên thiết bị của mình nên cần phải thay thế sớm để tránh tình trạng lâu dài có thể làm hỏng tới những linh kiện khác bên trong máy. Một số nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị hư hỏng là:
-         Do làm rơi rớt, va đập điện thoại.
-         Sử dụng thiết bị trong thời gian dài khiến mặt kính bị trầy xước, mờ đục.
-         Do lỗi từ phía nhà sản xuất.
Asus Zenfone 3

Asus Zenfone 3

Cách khắc phục cho từng trường hợp cụ thể

-         Điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt đọng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Asus Zenfone 3 hoặc ép lại mặt kính để tiếp tục trải nghiệm mọi tính năng thông minh trên thiết bị này.
-         Nếu màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 3 bị liệt, bị loạn cảm ứng thì bạn cần thay cảm ứng mới.
-         Màn hình Asus Zenfone 3 không hiển thị, bị sọc, có điểm chết,… thì giải pháp tốt nhất chính là thay màn hình nguyên bộ vơi chi phí khá cao.

Có thể thay mặt kính Asus Zenfone 3 lấy ngay được không?

Thông thường, màn hình smartphone đều được cấu tạo từ 3 lớp riêng biệt: lớp kính bảo vệ bên ngoài, ở giữa là bộ phận cảm ứng và trong cùng là màn hình hiển thị. Trước đây khi bị hỏng mặt kính, người dùng thường phải thay nguyên bộ màn hình với mức chi phí không hề rẻ. Song với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, giờ đây khi bị hỏng mặt kính smartphone, các kỹ thuật viên có thể căn cứ vào thực trạng máy để đưa ra hướng khắc phục khác nhau nhằm giảm tối đa chi phí cho người dùng.
Thay mặt kính cho Asus Zenfone 3
Thay mặt kính cho Asus Zenfone 3
Đặc biệt, với việc sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, thời gian thay mặt kính cho Zenfone 3 diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 40-60 phút nên bạn có thể chờ lấy máy ngay mà không phải để qua ngày.

Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 uy tín tại Hà Nội

Các cơ sở cung cấp dịch vụ thay mặt kính Zenfone 3 hiện nay không phải là ít, tuy nhiên ở đâu cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp cùng chế độ bảo hành dài lâu thì không hẳn ai cũng biết. Thành Hưng mobile luôn là địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 uy tín tại Hà Nội được rất nhiều quý khách tin tưởng hiện nay mà quý khách có thể lựa chọn.  Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thay mặt kính điện thoại tại Thành Hưng Mobile:

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone 3 tại Thành Hưng Mobile:

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra thực trạng điện thoại mà khách hàng mang tới.
Bước 2: Thống nhất lỗi của thiết bị với khách hàng và đưa ra phương hướng khắc phục phù hợp nhất.
Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện mặt kính mới 100% trước khi tiến hành thay thế.
Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính cho máy dưới sự quan sát của khách hàng, sau đó kiểm tra máy và giao cho khách kiểm tra lại.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí dịch vụ.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 3 và tất cả các dịch vụ khác như thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe tại Hà Nội chính hãng với giá sốc tại Thành Hưng Mobile ngay hôm nay bạn nhé.
Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 uy tín tại Hà Nội Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 uy tín tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 20:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.