Thay mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính Asus Zenfone Ultra ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và địa chỉ đang được đông đảo người dùng tin tưởng, đánh giá cao hiện nay chính là trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile.

Cấu tạo màn hình mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra

Thực tế hơn là gần như 90% khách hàng đến sửa chữa tại Thành Hưng Mobile sử dụng điện thoại Asus Zenfone 3 Ultra điều gặp phải tình trạng hư hỏng mặt kính. Vì thế, trước khi đi thay mặt kính cảm ứng Zenfone 3 Ultra , bạn cần phải nắm rõ cấu tạo màn hình điện thoại. Nó bao gồm các phần sau:
- Mặt kính cảm ứng: là lớp ngoài cùng bảo vệ màn hình không chịu ảnh hưởng của các sự cố tác động từ bên ngoài. Cảm ứng gắn liền với mặt kính, làm nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý những thao tác của người dùng.
- Màn hình hiển thị: là lớp trong cùng, nơi hiển thị mọi thao tác thực hiện của người sử dụng.

Khi nào cần thay mặt kính Asus Zenfone Ultra?

Khi sử dụng chiếc Zenfone Ultra, chắc hẳn ít nhiều bạn đều sẽ gặp phải những vấn đề chung như sau:
Điện thoại Asus Zenfone Ultra

Điện thoại Asus Zenfone Ultra
-   Điện thoại bị lỗi màn hình (mặt kính bị nứt vỡ, kính, đốm, ngả màu, có sọc màn hình, liệt cảm ứng, hở sáng,…) thì cần thay màn hình cho máy.
-   Mặt kính điện thoại Asus Zenfone Ultra bị nứt vỡ mặt kính, trong khi màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì cần thay mặt kính cho thiết bị.
Nếu bạn không tự kiểm tra được sự cố trên thiết bị thì có thể mang máy đến Thành Hưng Mobile để được tư vấn và sửa chữa Zenfone Ultra trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn vẫn chưa biết tìm cho mình địa chỉ nào thay mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra giá rẻ tại Hà Nội , hãy đến với Thành Hưng Mobile để được cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Nên thay mặt kính Asus Zenfone Ultra ở đâu?

Bất kể chiếc điện thoại mà bạn sử dụng đang gặp phải tình trạng hư hỏng nào thì khi mang máy tới Thành Hưng Mobile, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ kiểm tra thiết bị một cách toàn diện và đề xuất hướng khắc phục tốt nhất. Tất cả nhân viên kỹ thuật tại đây đều có tay nghề cao, luôn cẩn thận trong công việc và có tâm huyết với nghề. Cộng với sự hỗ trợ từ các loại máy móc chuyên dụng, khách hàng sẽ có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay thế.
Mặt kính Asus Zenfone Ultra

Mặt kính Asus Zenfone Ultra

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Ultra tại Thành Hưng Mobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ tay khách hàng và ghi lại biên nhận cho khách.
Bước 2: Nhân viên kiểm tra thiết bị và đưa ra phương hướng khắc phục tối ưu, đồng thời báo giá thay mặt kính chính hãng mới cho khách hàng.
Bước 3: Nhân viên tiến hành tháo máy bằng các loại máy móc chuyên dụng sau khi khách hàng đã chấp nhận sử dụng dịch vụ thay mặt kính.
Bước 4: Nhân viên thay mặt kính Zenfone Ultra mới rồi dùng máy ép kính và hỗn hợp keo đặc biệt để ép mặt kính lại.
Bước 5: Thay thế mặt kính điện thoại xong, nhân viên kiểm tra lại thiết bị lần cuối trước khi trao trả máy cho khách test lại.
Bước 6: Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, nhân viên làm thủ tục thanh toán và viết phiếu bảo hành.

Thành Hưng Mobile cam kết về dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone Ultra

-   Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình thay thế mặt kính tại phòng kỹ thuật.
-   Sử dụng linh kiện mặt kính chính hãng được nhập từ nước ngoài, cam kết không dùng linh kiện kém chất lượng để thay thế.
-   Giá dịch vụ rẻ nhất khu vực, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
-   Bảo hành dịch vụ dài hạn, chu đáo tại nhiều chi nhánh khắp cả nước.
-   Quá trình thay mặt kính nhanh chóng, thời gian chờ đợi chỉ 45 phút.
-   Có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, bảo đảm quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ.
-   Cam kết không tráo đổi linh kiện trong máy của khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra và tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình iphone 6 chính hãng, giá rẻ tại Thành Hưng Mobile bạn nhé.
Thay mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra giá rẻ tại Hà Nội Thay mặt kính Asus Zenfone 3 Ultra giá rẻ tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 09:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.