Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính HTC One E9 chính hãng, chất lượng cao và lấy ngay tại Thành Hưng Mobile là dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm vì sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, bảo đảm sau khi sửa chữa, chiếc smartphone của bạn sẽ có chất lượng như mới.

Những trường hợp nên thay mặt kính HTC One E9

Sau đây là một số trường hợp cần thay mặt kính mới điện thoại HTC One E9:
-         Nên thay màn hình cảm ứng khi: màn hình bị mất hiển thị, mặt kính bị nứt vỡ, màn hình bị chảy mực, loang mực, kẻ sọc, không cảm ứng được hoặc cảm ứng bị liệt, loạn,…
-         Nên thay mặt kính khi: mặt kính điện thoại bị nứt, vỡ, cảm ứng bị đứt đường, loạn, tự nhảy cảm ứng, bị liệt hoàn toàn không sử dụng được,…
Và phần lớn những vấn đề hỏng hóc này bắt nguồn từ việc bạn để điện thoại bị rơi rớt, va chạm mạnh với các vật khác hoặc vô tình llafm màn hình bị thấm nước. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của HTC One E9 mà còn ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm, sử dụng thiết bị.
Thay mặt kính cho HTC One E9
Thay mặt kính cho HTC One E9

Dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 chính hãng tại Thành Hưng Mobile

Trên thị trường hiện nay có không ít trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại HTC One E9 nhưng rất ít cơ sở có thể đảm bảo được chất lượng. Một số nơi sử dụng linh kiện mặt kính kém chất lượng, hoặc máy móc cũ kĩ, tay nghề nhân viên kém, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi thực hiện sửa chữa. Vì lí do đó, quý khách nên chọn những trung tâm uy tín như Thành Hưng Mobile để thay mặt kính điện thoại. 
Khi đến với Thành Hưng quý khách sẽ được cung cấp rất nhiều các dịch vụ có chất lượng tốt, chi phí rẻ như: thay mặt kính HTC One E9 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội...

Quy trình thay mặt kính HTC One E9 chất lượng tại Thành Hưng Mobile

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa tại trung tâm rất nghiêm túc, tỉ mỉ, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:
-         Nhân viên nhận máy từ khách hàng, đánh giá lỗi của thiết bị và viết phiếu nhận máy.
-         Điện thoại được mang vào khu vực kỹ thuật, chờ kỹ thuật viên để kiểm tra phần cứng, phần mềm của thiết bị để kết luận xem có thay thế được hay không.
-         Kỹ thuật viên trình bày phương pháp sửa chữa tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và báo giá dịch vụ thay mặt kính.
-         Khi được sự chấp nhận của khách hàng, nhân viên trung tâm mang máy vào phòng sửa chữa để thực hiện thay mặt kính mới bằng máy móc hiện đại.
-         Thay mặt kính xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng và cài phần mềm miễn phí nếu được yêu cầu.
-         Nhân viên bàn giao HTC One E9 cho quý khách và khách hàng kiểm tra xem đã hoạt động ổn định hay chưa.
-         Thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ thay mặt kính, nhân viên ghi phiếu bảo hành và tặng Gift card.
Hoàn tất thay mặt kính cho HTC One E9
Hoàn tất thay mặt kính cho HTC One E9

Cam kết của Thành Hưng Mobile về dịch vụ thay mặt kính HTC One E9

-         Thành Hưng Mobile là địa chỉ được đánh giá cao và nhận được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm nay.
-         Chi phí dịch vụ thay mặt kính rẻ nhất trên thị trường.
-         Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, thời gian sửa chữa vô cùng nhanh chóng, tối đa 1 giờ, không làm gián đoạn việc liên lạc của khách hàng.
-         Linh kiện mặt kính được sử dụng là hàng chính hãng 100%.
-         Nhân viên luôn ân cần, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
-         Nhân viên làm việc nghiêm túc, tay nghề cao, tỉ mỉ, hết mình vì công việc.
-         Cam kết giữ gìn thiết bị của khách hàng cẩn thận, không tráo đổi linh kiện của máy khi thay thế, sửa chữa tại trung tâm.
-         Bảo hành dịch vụ dài lâu và chu đáo tại mọi chi nhánh trên cả nước.

Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thành Hưng Mobile để trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 và tất cả các dịch vụ khác như thay vỏ iphone 6s plus tại Hà Nội giá rẻ, bảo hành dài hạn ngay thôi nào.
Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội Thay mặt kính HTC One E9 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 00:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.