Các bước thay màn hình iPhone 6 bạn cần biết

Thay màn hình iPhone 6 là một trong những dịch vụ hot nhất tại Thành Hưng Mobile. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được khắc phục sự cố trên máy trong thời gian ngắn nhất với chất lượng linh kiện đảm bảo nhất.

Cấu tạo màn hình iPhone 6

Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 được cấu tạo bởi 3 lớp: màn hình LCD, cảm ứng (Touch Screen) và mặt kính (Glass). Trong quá trình sản xuất, đơn vị sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình của máy lại thành một khối thống nhất và được gọi là màn hình full nguyên bộ.

Tình huống cần thay màn hình iPhone 6

Nếu màn hình iPhone 6 bị hư hỏng, vỡ nứt hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem xét nó rơi vào trường hợp nào sau đây:
- Màn hình iPhone 6 vỡ, nứt kính nhưng vẫn hiển thị tốt và cảm ứng sử dụng bình thường thì cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng.
- Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng thì cần thay cảm ứng mới cho máy.
- Màn hình không hiển thị, bị sọc, có điểm chết thì phải thay màn hình full nguyên bộ.

Nên thay màn hình cho iPhone 6 nếu máy gặp lỗi trên màn hình


Nên thay màn hình cho iPhone 6 nếu máy gặp lỗi trên màn hình
Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được tình trạng màn hình iPhone 6 đang gặp phải để lựa chọn được dịch vụ hợp lý, tránh tình trạng bị một số đơn vị chặt chém hay trao đổi linh kiện trong máy.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile tự hào là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động, cam kết thay màn hình iPhone 6 giá rẻ, nhanh chóng, sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn cho quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, bạn sẽ sớm nhận được chiếc dế cưng của mình với màn hình hiển thị sáng đẹp như mới khi thay sửa tại Thành Hưng Mobile.

Các bước thay màn hình iPhone 6 tại Thành Hưng Mobile

-         Nhân viên nhận máy từ tay khách hàng và kiểm tra chức năng, đánh giá lỗi trên máy rồi đưa ra kết luận hỏng hóc, dự toán chi phí sửa chữa.
-         Tiến hành thay thế toàn bộ màn hình hỏng hóc và trước đó khách hàng sẽ được kiểm tra màn hình để đảm bảo chất lượng linh kiện.
-         Nhân viên lắp ráp lại iPhone 6, tiến hành test chức năng màn hình một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng kiểm tra lại.
-         Khách hàng kiểm tra chất lượng màn hình lần cuối, nếu hài lòng thì làm thủ tục thanh toán, nhân viên dán tem phiếu bảo hành.

Thay màn hình cho iPhone 6 tại Thành Hưng Mobile


Thay màn hình cho iPhone 6 tại Thành Hưng Mobile

Vì sao nên thay màn hình iPhone 6 tại Thành Hưng Mobile?

-         Quá trình thay màn hình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về thiết bị và có quy cách làm việc khoa học, có trách nhiệm, chu đáo, nhiệt tình.
-         Linh kiện sử dụng cho khách hàng cam kết là hàng chính hãng, được kiểm định chất lượng kèm giấy bảo hành từ nhà sản xuất.
-         Thời gian thay thế màn hình nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chờ khoảng 45-60 phút là có thể nhận lại điện thoại.
-         Bảo hành dài lâu, chu đáo tại mọi chi nhánh trên cả nước.
-         Cam kết linh kiện mới 100%, không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
-         Mức giá rẻ, đảm bảo tính cạnh tranh với các trung tâm có cùng dịch vụ trên thị trường.
-         Giữ gìn iPhone 6 cẩn thận suốt quá trình sửa chữa.
-         Khách hàng được quan sát quá trình nhân viên thay màn hình.

Đến ngay Thành Hưng Mobile để được trải nghiệm dịch vụ khác như thay mặt kính Htc one m8 giá rẻ, chính hãng bạn nhé.
Các bước thay màn hình iPhone 6 bạn cần biết Các bước thay màn hình iPhone 6 bạn cần biết Reviewed by Unknown on 18:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.