Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục “lộ hàng”, khẳng định sự tồn tại của Jack cắm tai nghe 3.5 mm

Liên tiếp những ngày qua là những hình ảnh thực tế, ảnh render cho đến ốp lưng bảo vệ của Galaxy S8 được tiết lộ, bây giờ thì chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa về thiết kế của sản phẩm này khi lại xuất hiện thêm một hình ảnh của Galaxy S8 được lộ hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đây.
Samsung Galaxy S8

Lộ một số hình ảnh của Samsung Galaxy S8

Cụ thể hơn, một nguồn tin đã đăng tải hình ảnh thực tế được chụp trực tiếp chiếc Samsung Galaxy S8, trong đó chúng ta dễ dàng quan sát thấy phần mặt dưới của sản phẩm. Máy sẽ không có nút home cứng vật lý như trên Galaxy S7, đồng thời viền dưới màn hình đã được làm mỏng hơn rất nhiều, trong khi đó hai cạnh bên lại được làm cong 2.5D rất sexy và quyến rũ.
Phía cạnh dưới của máy xuất hiện khá rõ nét với một cổng kết nối tai nghe 3.5 mm, ngay chính giữa vẫn là cổng sạc USB Type-C và bên cạnh đó là hệ thống loa ngoài không có gì thay đổi so với Galaxy S7 trước đây.
Samsung Galaxy S8 2

Được biết Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 5.7 inch và 6.2 inch. Bên trong máy đều sử dụng chung vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm hoặc Exynos 8895 do chính Samsung sản xuất, được biết chipset mới giúp cải thiện hiệu năng lên đến 11%, đồ họa cải thiện 23% và tiết kiệm điện hơn đến 20% so với trên Galaxy S7.

Đánh giá cấu hình của Samsung Galaxy S8

Một thông tin khác cho biết cả hai sản phẩm này sẽ có dung lượng RAM là 4 GB thay vì 6 GB như những tin đồn trước đó, tuy nhiên hãng sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trong lên thành 64 GB. Ngoài ra camera chính cũng sẽ có độ phân giải 12 MP, khẩu độ ống kính F/1.7 và camera Selfie cũng được nâng cấp lên 8 MP.
Samsung Galaxy S8 3
Hiện tại tất cả vẫn chỉ là những tin đồn có độ chính xác cao, chúng ta vẫn phải chờ đến khi Samsung chính thức ra mắt Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong sự kiện MWC 2017 vào cuối tháng 2 mới có thể biết rõ chính xác thực hư như thế nào.

Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục “lộ hàng”, khẳng định sự tồn tại của Jack cắm tai nghe 3.5 mm Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục “lộ hàng”, khẳng định sự tồn tại của Jack cắm tai nghe 3.5 mm Reviewed by Unknown on 23:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.