Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone


Thay màn hình asus zenfone tại Thành Hưng Mobile phải trải qua 3 giai đoạn:
-          Sử dụng máy tách ép hiện đại, tinh xảo nhập khẩu từ nước ngoài.
-          Dùng công nghệ ép màn hình tự động, chính xác.
-          Hấp màn hình asus zenfone trong môi trường chân không.
Thành Hưng Mobile sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.
Đến với Thành Hưng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về linh kiện màn hình asus zenfone chúng tôi thay cho điện thoại của quý khách. Tất cả linh kiện của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Chế độ bảo hành khi thay màn hình asus zenfone là 1 đổi 1 trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng tùy thuộc vào từng dòng máy. Đối với những khách hàng đã hết thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa với mức giá ưu đãi riêng.

Quy trình thay màn hình zenfone tại Thành Hưng


- Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận và test máy cùng với khách hàng. Rồi đưa ra những đánh giá sơ bộ về lỗi máy gặp phải và đưa ra mức giá thay màn hình zenfone tại Thành Hưng. Nếu quý khách đồng ý nhân viên của chúng tôi sẽ in phiếu nhận ,máy và hẹn thời gian lấy máy.
- Sau đó máy của quý khách sẽ được chuyển đến phòng kỹ thuật. Tại đây nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ test máy lại một lần nữa mới tiến hành quy trình thay màn hình Zenfone của quý khách. Nếu quý khách không bận có thể ngồi lại trực tiếp xem quá trình thay màn hình asus zenfone của nhân viên kỹ thuật với máy của quý khách.
- Trước khi giao máy cho quý khách, kỹ thuật viên và bộ phận lễ tân đều phải test lại máy  đảm bảo không có bất kỳ lỗi gì. Sau đó đưa cho khách hàng test lại.
- Nhân viên dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp để nhân viên chúng tôi tư vấn.

Dịch vụ thay màn hình zenfone của Thành Hưng Mobile


- Quy trình thay màn hình cũng như thay mặt kính asus zenfone chuyên nghiệp, minh bạch và nghiêm túc.
- Linh kiện thay được đảm bảo chính hãng, mới, được bảo vệ cẩn thận, hạn chế mức thấp nhất trầy xước khi thay.
- Khách hàng sẽ được xem trực tiếp cả quá trình thay màn hình zenfone tại Thành Hưng.
- Trung tâm sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại, đảm bảo máy sau khi thay màn hình vẫn giữ nguyên được chất lượng nhưu mới, cảm ứng mượt mà.
- Trong quá trình thay nếu không may gặp sự cố lỗi màn thì chúng tôi sẽ đổi màn khác ngay lập tức.
- Chế độ bảo hành lâu dài, thời gian còn tùy thuộc vào từng dòng máy.
Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Reviewed by Unknown on 08:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.