Cách giúp bạn không bao giờ phải thay màn hình iPhone SE

Sau khi mà thay xong màn bạn nên áp dụng một số phương pháp sau để bảo về màn được lâu


Dán cường lực bảo vệ màn hình iPhone SE lấy ngay

Đây có thể là cách dùng được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Miếng dán cường lực làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng, bảo quản toàn bộ màn hình nhưng không hề làm phần cảm ứng của máy giảm đi.

Dịch vụ  thay màn hình iPhone SE uy tín

Dùng ốp lưng dày cho màn hình iPhone SE lấy ngay

Bảo vệ phần lưng của điện thoại chính là ốp lưng. Mặt sau của điện thoại sony xperia z sẽ tránh khỏi các vết xước bởi một chiếc ốp lưng. Bên cạnh đó, nếu ốp lưng làm bằng silicol cao cấp, chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ có may mắn không bị ảnh hưởng tới màn hình điện thoại khi bị rơi xuống sàn.

 Không để móng tay dài khi sử dụng màn hình iPhone SE

Hãy để móng tay không quá dài khi sử dụng điện thoại thông minh dòng màn hình cảm ứng nhé. Nếu bạn không cắt móng tay thì trong quá trình sử dụng điện thoại bạn sẽ vô tình làm hại màn hình của chính mình qua sự cọ xát giữa móng tay và điện thoại. Mọi thao tác sẽ chậm và không được nhanh nhậy khi màn cảm ứng của bạn bị xước thì bắt buộc bạn thay màn hình iPhone SE lấy ngay 


 thay màn hình iPhone SE uy tín

Không để điện thoại chung với các vật cứng sẽ ảnh hưởng đến màn hình iPhone SE lấy ngay

Để bảo vệ tuyệt đối màn hình cảm ứng trên điện thoại iPhone SE bắt buộc bạn không được để điện thoại chung với các vật dụng khác sắc, nhon, kim loại, ví dụ như: bấm móng tay, chìa khóa.... Những lỗi nhỏ này các bạn nữ hay bị vướng phải bởi họ luôn để chung điện thoại vào áo hoặc túi xách và tiện tay nhấc ra vào.
>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính điện thoại di động chính hãng

Không dùng điện thoại với cường độ cao

Dù cho bạn có rào chắn bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại iPhone SE bằng cách dán cường lực nhưng nếu bạn vẫn sử dụng máy liên tục trong ngày nhiều, thì màn của bạn có thể sẽ bị lỗi. Vì sự tác động của bạn làm cho máy hoạt động quá tải, dẫn tới pin bị nóng ran khiến máy càng càng bị hư hại hơn 

Dùng Flipcover để bảo về màn hình iPhone SE lấy ngay

Flipcover có thể được gọi là sự bảo vệ kết hợp của hai món phụ kiện trên. Flipcover thực chất là một chiếc nắp lưng có gắn thêm một mặt trước để bảo vệ cho màn hình của bạn khỏi những vết xước do vô tình. Flipcover chủ yếu làm bằng da, được dán vào một lớp nhựa mica cứng. Do đó khi sử dụng Flipcover bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi màn hình Smartphone được bảo vệ rất an toàn rồi nhé.

vô vàn cách giúp bạn không bao giờ phải thay màn hình iPhone SEcách bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại iPhone SE khác nhau,tuy nhiên trên đây là 6 lưu ý cơ bản bạn cần ghi nhớ thật kĩ vì đây là những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi sử dụng điện thoại.


Thay đổi 1 vài thói quen nhỏ như không để chung điện thoại với vật cứng hay không sử dụng điện thoại liên tục,… đã có thể bảo vệ điện thoại của bạn hiệu quả, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí sửa chữa. Hãy là những người tiêu dùng thông thái, và đừng quên đồng hành cùng maxmobile nhé!
Cách giúp bạn không bao giờ phải thay màn hình iPhone SE Cách giúp bạn không bao giờ phải thay màn hình iPhone SE Reviewed by vi tường on 18:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.