Thay màn hình iPhone 5C giá rẻ, chính hãng

Thay Màn hình iPhone 5C zin mới 100%, sửa chữa thay thế màn hình trực tiếp tại cửa hàng. Hiện iPhone 5C đã đươc rất nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên do không bảo quản tốt nên màn hình iphone của quý khách bị vênh, rạn nứt, cong , nhòe , tối và bị rơi vỡ. Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Maxmobile chúng tôi để được thay màn hình iPhone 5C giá rẻ, chính hãng cách chuyên nghiệp nhất và ngay tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Thay màn hình iPhone 5C chính hãng tại Maxmobile 


Một số dấu hiệu quý khách nên thay màn hình iPhone 5C sớm


1. Khi màn hình iPhone 5C có những vệt xước.
2. Trên màn hình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang dọc, trắng đen.
3. Màn hình iPhone 5C xuất hiện những đóm trắng, đóm đen, màn hình bị hồng, bị bể mực.
4. Màn hình bị liệt toàn bộ cảm ứng hoặc liệt vài điểm hay bị đơ cảm ứng.
5. Điện thoại thường xuyên rơi vào tình trạng bị mất màu, màn hiển thị màu sắc không chuẩn.
Nếu điện thoại của bạn còn có những dấu hiệu khác thì vui lòng đưa đến Maxmobile để được kiểm tra chính xác hơn cùng như đưa ra những phương án khắc phục mà giá thay màn hình iPhone 5C zin tốt nhất.
>>Xem thêm sửa chữa điện thoại iPhone tại Maxmobile 

Cách phân biệt màn hình iPhone 5C zin mới 100% hay màn hình lô trước khi thay màn hình iPhone 5C mới 


Maxmobile sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách kiểm tra  màn hình iphone 5C để phân biệt màn hình iPhone 5C zin mới 100% hay lô.
Cách 1: Kiểm tra từ bên ngoài màn hình
Test màn hình iphone 5C cho màu sắc hình ảnh rõ nét. Màn hình lô thường nhìn khá là chói và nhìn khó chịu cho mắt.
Màn hình iphone 5C lô thường làm kém tinh tế,không sắc xảo khi ráp vào máy có hiện tượng cong vênh, tuy nhiên các bạn phải để ý kĩ mới phát hiện ra được.
Màn hình zin khi đưa ra ánh nắng mặt trời nghiêng qua lại màn hình sẽ thấy  một đường chỉ nhỏ tạo thành hình carao nhỏ , còn thấy đường dài với 3 vạch ngắn là màn hình iphone 5C kém chất lượng, lô
Cách 2: Kiểm tra bên trong khi thay màn hình iPhone 5C
Khi búng ngón tay lên màn hình thì màn hình iphone 5C zin thì sẽ có âm đục và đều. Còn màn hình lô thì âm thanh không đều do lớp keo phủ ép dưới màn hình phủ không đều,kém chất lượng.
Nếu màn hình iphone 5C zin mới 100% bạn sẽ thấy màn hình zin mỏng hơn màn hình lô. Khi  vuốt nút home bạn sẽ cảm nhận thấy vênh lên một cách rõ rệt
Màn hình zin cứng cáp khi ấn tay vào. Còn khi  ấn vào màn hình lô có xu hướng lún nhẹ.
Màn hình iphone 5C lô rất sẽ bị trầy sước, va chạm nhẹ cũng dể dàng bị bể màn hình. Khi thay màn hình iPhone 5C lô cửa hàng chỉ bảo hành thời gian ngắn.

Thay-man-hinh-iPhone-5C
Màn hình iPhone 5C chính hãng 


Tại sao bạn cần chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 5C giá rẻ tại Hà Nội


Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng khá chủ quan với các lỗi của màn hình iPhone 5C. Một số người vì chủ quan vẫn cố gắng tiếp tục sử dụng chiếc iPhone mặc dù màn hình gặp sự cố như nứt vỡ màn hình, cảm ứng không nhạy, hoặc màn hình ố vàng, xuất hiện các đốm đen. Tuy màn hình là phần cứng của điện thoại nhưng khi xảy ra lỗi bạn không khắc phục kịp thời thì sẽ dẫn đến nguy cơ màn hình bị lỗi trầm trọng hợn, có thể ảnh hưởng đến cả phần mềm của máy. Khi đó việc khắc phục sự cố sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Do đó khi màn hình iPhone 5C gặp lỗi, bạn hãy đem điện thoại đi sửa chữa để thay màn hình iPhone 5C mới kịp thời khắc phục tránh tình trạng để lâu kéo theo hỏng thêm các bộ phận khác nữa.

Thay màn hình iPhone 5C giá rẻ, chính hãng Thay màn hình iPhone 5C giá rẻ, chính hãng Reviewed by Unknown on 02:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.